Chinh phục CRUSH bằng cây đàn Guitar chỉ với 3 bước

     Chắc phần lớn các anh em (hay chị em) học Guitar là để ….. tán gái (trai) ^.^ ! Thế nhưng buồn thay, gấu đâu không thấy mà chỉ thấy tự kỷ với cây đàn ~.~
     Chính vì thế,  mình sẽ dùng hết kinh nghiệm từng dùng thành công vũ khí “guitar” để tán gái và học hỏi thêm từ nhiều người để viết bài viết này ! (Nếu bạn nào thành công thì chia sẻ bí quyết của mình ở phần nhận xét bên dưới để anh em cùng học hỏi nha)

3 bước bao gồm:
  1. Tạo ấn tượng – Tiếp cận đối tượng
  2. Đàn kết hợp với kể chuyện – Tấn công đối tượng
  3. Tỏ tình – Kết liễu đối tượng


Bước 1: Tạo ấn tượng (Tiếp cận đối tượng):

     Nói thật, mấy bạn lúc nào cũng vác cây đàn sau lưng, thấy ở đâu có con gái là lôi ra móc móc quạt quạt thì còn lâu mới tán được gái.

     Ngược lại, anh em cứ im lặng, tuyệt đối không thể hiện khả năng của mình cho đến đủ hai yếu tố: Crush đi cùng và một cây đàn ở gần đó. (Bạn có thể chọn 1 quán cafe có sẳn đàn cho mượn chẳn hạn)

     Tiếp theo thì… , mọi ánh mắt thích thú dõi theo từng ngón tay của anh em cùng suy nghĩ… à mà thôi, cứ nghe tiếng đàn là mấy thứ xấu xa của anh em, họ quên hết. (Kể cả ngoại hình không được đẹp nữa)

     Và rồi, sự ngỡ ngàng sẽ được mọi người xung quanh phụ họa thêm, tạo nên một kiểu hiệu ứng tích cực không ngờ. Bước đầu thành công rồi.

     Ngoài ra, nếu đi chung với đám bạn (bạn thân càng tốt), bạn nên hát nhạc chế (chế vui thôi, đừng túc tĩu) để tạo không khí vui tươi, ngoài ra nó còn thể hiện bạn là một con người vui vẻ, thú vị, đó là điểm giúp bạn gây ấn tượng cực kỳ tốt với Crush.

Bước 2: Đàn kết hợp với kể chuyện (Tấn công đối tượng):
     Sau khi tạo được ấn tượng tốt, việc cần làm là hẹn được Crush đi riêng (nhằm tạo sự tập trung hoàn toàn dành cho bạn trong suốt buổi trò chuyện).
     Chuẩn bị 1 vài bài đệm hát buồn về tình yêu và 1 câu chuyện liên quan (Có khiếu kể chuyện là một lợi thế).

     Tiến hành: lựa lúc văng vắng, ít tiếng ồn ngồi thảnh thơi đàn 1 bài thật tình cảm hoặc thật buồn hát kéo theo 1 bộ mặt thê lương (nhập tâm – so deep) rồi kết bài 1 cách lửng lơ (nên dùng hợp âm 7). Yên lặng độ 5s rồi bắt đầu câu chuyện đại loại như: Em có biêt bài này xuất xứ thế nào ko… hay anh có 1 người bạn… bla bla bla chém gió thôi rồi luôn đi sao cho càng bi đát càng tốt.
     Từ đó 2 người có 1 đề tài vô cùng thuận lợi về tình yêu để cả 2 cùng thể hiện những quan điểm của mình, giúp 2 người hiểu nhau hơn và tình cảm cũng lớn dần lên. Crush cũng sẽ cảm thấy bạn là một người rất tình cảm, dù lời nói chẳng văn hoa như mấy cuốn truyện ngôn tình.
     Khi bạn đã làm tốt bước này thì cùng qua bước cuối cùng nhé !!!


Bước 3: Tỏ tình (Kết liễu đối tượng):
     Thành bại của bước này không phụ thuộc bạn chuẩn bị cho bước này ra sau mà là những gì bạn đã làm được ở 2 bước trên.
     Bạn cần phải có một khoảng thời gian nào đó, xem những phản hồi của đối phương có đặc biệt với riêng bạn hay không, đơn giản là nhắn tin trả lời nhanh hoặc quan tâm, hẹn thì luôn đồng ý nếu có thể, hay có vài lần bật nhẹ đèn xanh (tùy cảm nhận của bạn nữa) .

     Chuẩn bị: 1 bài đệm hát về tình yêu thật lãng mạn, trong sáng ví dụ như: Lời yêu thương, và tôi cũng yêu em, bất chợt một tình yêu, phía sau một cô gái… luyện tập thật nhuần nhuyễn
     Tiến hành: Lựa lúc vắng vẻ chỉ 2 người rồi đệm hát kèm theo những cái ngắc ngư lãng tử đôi mắt hơi lim dim. Đến những đoạn cao trào và tình cảm nhất thì dồn hết công lực vào đôi mắt đánh 1 ánh nhìn đắm đuối cùng 1 nụ cười nhẹ nhàng vào mắt đối thủ thì thôi ai chịu cho nỗi ^.^ !
     Sau đó kèm theo vài lời nói thổ lộ tình cảm của mình ví dụ như: “Thật ra tôi muốn hát cho đằng ấy nghe lâu rồi nhưng chưa có dịp, lần vừa rồi có sẵn nên bạo gan tặng ấy một bài”

Và đó là 3 bước để chinh phục CRUSH, Chúc các bạn thành công !
Những ai đã thành công thì hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình còn những ai có thắc mắc – trăn trở gì thì hãy để lại ở phần nhận xét bên dưới nhé
Đánh giá