Học Cảm Âm LEVEL 1: Nghe 7 Nốt nhạc cơ bản

Cảm âm là một trong những kỹ năng rất quan trọng dù bạn học guitar đệm hát hay solo, từ cổ điển đến hiện đại. Cảm âm có thể giúp bạn hát đúng tone, bắt tone bài hát, tự xác định hợp âm,… và còn nhiều lợi ích khác.

Ở chuỗi khóa học này, GuitarShare sẽ đồng hành cùng với các bạn từng bước 1 trong quá trình luyện cảm âm từ cơ bản nhất như nghe các nốt trong âm giai C đến nghe hòa thanh.

Lộ trình này đã được áp dùng thành công với tất cả học viên của lớp nhạc GuitarShare. Ở khóa học này GuitarShare sẽ chia sẽ lại lộ trình này từng bước 1, và sẽ được chia ra thành 6 Level.

Chuỗi seri này đang trong quá trình thực hiện và mỗi ngày, GuitarShare sẽ đăng 1 video bài giảng lên kênh Youtube , các bạn có thể đăng ký và theo dõi nhé !

Cách luyện tập

Cảm âm là cả một quá trình phải luyện chậm rãi từng bước một, mình có thiết kế các bài tập sau mỗi video bài học, nếu bạn chưa đạt yêu cầu thì cần phải xem lại video và luyện tập dần. Mình tin cần kiên trì thì bạn có thể chinh phục được cảm âm

Nếu bạn tự học cảm âm không hiệu quả thì có thể liên hệ hoặc đến với lớp nhạc GuitarShare để được hỗ trợ (cam kết 100% hiệu quả), xem lớp nhạc tại đây

Nội dung khóa học Level 1

[ays_quiz id="1"]

[ays_quiz id="2"]

[ays_quiz id="3"]

[ays_quiz id="4"]

[ays_quiz id="5"]

[ays_quiz id="6"]

[ays_quiz id="7"]

[ays_quiz id="8"]

[ays_quiz id="9"]

[ays_quiz id="10"]
5/5 - (9 votes)