Làm sao để biết chơi Guitar Nhanh Nhất ?

   Việc học Guitar nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng cảm thụ nhịp điệu, âm nhạc hay thời gian rãnh bạn đang có, và quan trọng hơn hết là niềm đam mê và sự quyết tâm.

   Việc chơi guitar hiện nay rất phổ biến nhưng quá trình học dài hay ngắn là do khả năng riêng của mỗi người. Học và chơi guitar không chỉ dừng lại ở việc học mà chúng ta phải thường xuyên “tiếp xúc” cũng như luyện tập với đàn, có thể nói chúng ta sẽ xem cây guitar là bạn của mình, vì những người bạn thân thiết sẽ luôn hỗ trợ nhau.
Vậy để biết chơi gitar nhanh nhất chúng ta phải làm gì?

1/Luyện Tập Guitar Khi nào ?

   Việc luyện tập guitar sẽ dễ khiến bạn nản chí nếu không được luyện tập vào đúng thời điểm và môi trường. Thời điểm tốt nhất cho việc luyện tập guitar nên là sau bữa tối, khi bạn đã nạp lại đủ một phần năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi, còn đối với các bạn học sinh, sinh viên tốt nhất nên là buổi sáng, đây là lúc bản thân tỉnh táo và dễ tiếp thu nhất.

2/Luyện Tập Guitar ở Đâu ?

   Việc luyện tập guitar ở đâu cũng không kém phần quan trọng, thật khó khăn cho chúng ta nếu luyện tập ở một nơi “ồn ào”. Vì vậy hãy chọn cho mình một căn phòng thật yên tĩnh, nơi chúng ta có thể cảm nhận được các giai điệu dễ dàng hơn.
   Bên cạnh đó sẽ thật buồn chán nếu chúng ta chỉ bầu bạn với cây guitar của mình, các bạn có thể dành chút thời gian vào các ngày cuối tuần để sinh hoạt tại các câu lạc bộ chuyên về chơi guitar, nơi chúng ta có thể giao lưu, kết bạn được với nhiều bạn mới và hơn hết là chúng ta có thể học “lõm” một chút kinh nghiệm từ các bạn đã chơi guitar lâu năm.

3/Luyện tập Guitar như thế nào?

   Sẽ có những bạn có quỹ thời gian hạn hẹp, nhưng tối thiểu việc luyện tập guitar là việc của mỗi ngày, bạn nên dành khoảng 15-20 phút cho việc luyện tập nếu bạn đang ở mức mới học guitar, sau khi bạn thuần thục hơn mình có thể tăng cường độ cũng như thời gian lên 30-1 tiếng, và tập những khi bạn rảnh. Nếu bạn chăm chỉ luyện tập thì đoạn đường “chơi đàn nhanh nhất” sẽ rút ngắn đáng kể.

4/Những điều bạn cần biết để học Guitar nhanh hơn:

   Câu hỏi của bài viết này rất rộng, những ý trên chỉ là những điều căng bản nhất mà bạn cần biết, để biết đầy đủ hơn về phương pháp, kinh nghiệm, mẹo để học Guitar nhanh hơn, hiệu quả và tiến bộ hơn thì mời bạn tham khảo tiếp những bài viết sau:
5/5 - (1 vote)