5 Lý do Hãy yêu một Chàng trai biết chơi đàn Guitar

Dưới đây là 5 lí do hãy yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar:

1. Những anh chàng biết chơi đàn guitar chắc chắn là một con người vô cùng lãng mạn:
     Họ có thể đàn hát cả ngày mà không biết chán. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được ngồi bên cạnh người mình yêu, đung đưa theo những nhịp phách và hát lên những câu hát tình yêu. Đó không chỉ là gia vị giúp cho món súp tình yêu trở nên ngọt ngào hơn mà còn giúp cho các bạn xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống thường ngày.
ảnh biết chơi guitar,chơi đàn guitar,chọn người để yêu,tình yêu
2. Những chàng trai chơi guitar thường rất đa cảm:
      Khi chơi nhạc, người nghệ sĩ sẽ phải cảm được bài nhạc đó thì mới có thể chơi hay được.
     Vì vậy họ sẽ rất “nhạy” trong việc suy đoán tâm trạng của bạn mỗi ngày. Hãy thử tưởng tượng xem, hôm nay bạn gặp một chuyện không vui tại công ty, qua điện thoại chàng ta biết được bạn đang gặp vấn đề, chắc chắn cậu ấy sẽ thu xếp công việc của mình để đến đón bạn sau giờ làm việc với một bó hoa trên tay kèm theo lời nói “mình đi xem phim nhé!”
3.Anh chàng chơi Guitar sẽ được chú ý và được nhiều người ngưỡng mộ: 
     Bạn sẽ có thể lên mặt tự hào với hội bạn gái của mình khi trong chuyến đi dã ngoại của cả nhóm, người yêu bạn sẽ phô diễn khả năng chơi guitar của mình, cùng đệm đàn cho mọi người hát trong khi những người bạn trai kia chỉ biết ngồi im vỗ tay, cười ruồi.

4. Có thể đàn cho bạn hát:
      Nghe đến đây chắc các bạn nữ sẽ rất thích vì đâu còn gì tuyệt vời hơn khi 2 bạn cùng nhau tạo nên những giai điệu tình yêu.
     Các bạn còn có thể cùng nhau làm những clip ca nhạc rồi up lên mạng để lưu giữ những kỉ niệm, bạn trai của bạn đánh đàn còn bạn thì hát, đung đưa bên nhau, mắt nhìn mắt, môi cất lên những tiếng gọi từ trái tim, chắc chắn sẽ có khối người phải ghen tị với tình yêu của các bạn đấy.
ảnh biết chơi guitar,chơi đàn guitar,chọn người để yêu,tình yêu
5. Một chàng trai biết chơi đàn guitar chắc chắn sẽ là một người thông minh và kiên nhẫn:
     Bạn nên biết để học Guitar và thành thạo nó là cả một quá trình gian nan, đòi hỏi sự mài mò, cố gắng, quyết tâm và cả niềm đam mê nữa. Chính vì thế Guitar giúp cho anh chàng có được sự kiên nhẫn và thông minh.
     Hai đức tính trên đã đủ để bạn tin vào sự thành công của chàng ấy trong tương lai. Chàng ta chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn trên cả khía cạnh tinh thần và tài chính, bạn còn gì phải lo lắng nữa nào.
Còn rất nhiều điều thú vị nữa mà khi yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar các bạn mới có thể cảm nhận được. Vậy thì còn ngại ngùng gì nữa, hãy yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar ngay nào !
Đánh giá